อันตรายมัย?

กำหนดคลอดวันที่6/11/62แต่วันนี้มีอาการปวดท้องมีเลือดสดไหลออกมาตั้งแต่เช้า

อันตรายมัย?

หาหมอเลยค่ะ ปากมดลูกอาจเปิดแล้ว. อีกไม่กี่วันก็จะคลอดแล้ว อาจคลอดก่อนกำหนดก็เป็นได้ค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และเด็กนะค่ะ

น้องจะออกมาแล้ว ขอให้ปลอดภัยทั่งแม่และลูกนะค่ะ

หาหมอๆเลยแม่ ใกล้แล้วๆจ้าา ขอให้คลอดง่ายๆคะ

ไปหาหมอด่วนเลยนะค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ปากมดลูกหน้าจะเปิดแล้วค่ะ

เราออกแบบนี้รีบไปโรงบาลเลยค่ะ รอคลอด

ควรไปหาหมอคะไม่มีใครให้คำตอบได้

ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะคุณแม่

ขอให้ปลอดภัยนะค่ะแม่