ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

กำหนดคลอดวันที่1ตุลานี้ เหลือเวลาอีก20อีกครบ40สัปดาห์ จะคลอดเองหรือผ่าคลอดดีค่ะ ขอความริดเห็นแม่ๆหน่อย

1 Trả lời

คลอดเองฟื้นตัวเร็วกว่า ดีกว่าเห็นๆ ค่ะ แต่บ้านนี้ ตั้งเป้าว่าผ่าคลอดแต่ต้นเลยค่ะ เพราะอายุ 41 แล้ว กลัวจะทนเจ็บท้อง ทนเบ่งไม่ไหว แถมแม่เคยไอซ์สเก็ต กระดูกก้นกบหักด้วยค่ะ เลยผ่าดีกว่า

3y trước

อันนี้ก็กลัวทนเจ็บไม่ได้เหมือนกันค่ะ แต่เลือกจะเกิดเอง เพราะคุณพ่อเขาต้องไปทำงาน ไม่มีใครคอยช่วยหยิบนู้นนี่