ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

กำหนดคลอดวันที่16 กุมภา ก่อนหน้านี้มีเลือกออกสีชมพูบ้างน้ำตาลบ้าง ไป รพ. แล้วหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดเลยให้รอดูอีก1อาทิต ก็คือครบ 41 w พอดี วันนี้มีมูกใสออก เราควรไป รพ. ไมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ทำไงดีค้ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

รอดูอาการไปก่อนคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

6mo trước

ถ้าไม่ออกมา22 ป้าหมอจะผ่าแล้วค่ะ แม่