บ้ารไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ?

กำหนดคลอดวันที่11กันยานี้ ยังไม่ทีอาการอะไรเตือนมาเลยนอกจากท้องแข็ง รีบออกมาเถอะลูกแม่ไม่ทีเสื้อใส่แล้ว???

8กันยาแต่แตกแล้วจ้าเมื่อวันที่1กันยา

5y trước

ยินดีด้วยน่าจร้า❤️💕 อิจฉาจัง