บ้ารไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ?

กำหนดคลอดวันที่11กันยานี้ ยังไม่ทีอาการอะไรเตือนมาเลยนอกจากท้องแข็ง รีบออกมาเถอะลูกแม่ไม่ทีเสื้อใส่แล้ว???

12กันยาคร้าไม่มีการเตือนอะไรเลยยย

8กันยา ตอนนี้ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด20ก.ย.เฝ้ารอวนไปค่า😊💙

21กันยาคร้า..มีเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ

5y trước

ท้องแข็งเจ็บแบบร้าวไปข้างหลังลงมดลูกเลยคะ..

6กันยาจ้า แต่ตอนนี้เงียบอยุ่

9 กันยา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

26กันยาค่ะท้องแข็งบ่อยมาก

21 กย. ยังเงียบยุ่เหมือนกัน

21กันยาตะท้องแข็งบ่อยมาก

20กันยา เงียบยุคะ