แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะเลือกผ้าอ้อมเนื้อสำลี หรือ สาลู ดีคะ

กำหนดคลอดน้องเดือนมีนาคะ กำลังจะซื้อของเตรียมไว้ตอนนี้ตัดสิ้นใจเรื่องผ้าอ้อมยังไม่ได้เลยคะว่าเนื้อผ้าแบบไหนเหมาะกับเด็กแรกเกิดและดีกับลูก อยากให้แม่ๆที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยคะ ขอบคุณค่ะ

สาลูค่ะ ซักง่าย ถ้าสำลีซักอึออกยากค่ะ

สาลูค่ะ