39+3 อีก4วัน ครบกำหนดคลอด

กำหนดคลอดที่21 มิ.ย บ้านไหนแตกไปแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่แตกเลย นั่งท่าผีเสื้อตั้งแต่37W กินสับปะรดหมดเป็นสวนแล้วแม่

38+4 ได้แต่ท้องแข็ง+ปวด น้องหยอกเก่งสะเหลือเกิน กลางคืนปั่นป่วนมาก กลางวันเงียบกริบเลย 🤣🤣🤣

ใช่ค่ะแม่ อีก4วันแล้ว ป้าหมอบอกจะเร่งคลอดแม่กลัวมากค่ะ

ปากมดลูกยังไม่เปิดสักเซนเลยย แอบนอยยย

พ่อตามเลยค่ะได้ผล กำหนด24 แต่คลอดแล้วค่ะ

4t trước

พ่อน้อง ไปทหารค่ะแม่🥲🥲🥲🥲

38+6แตกแล้วค่ะ