ทีม มกราคมคลอดแล้วจ้า38+1.

กำหนดคลอดจริง 8มกราคมคะ.พอดีมาตามนัดคุณหมอ คุณหมอบอก น้ำค่ำเหลือน้อย รกแก่ตัว กลัวเป็นอันตรายต่อเด็ก เลยตัดสินใจผ่าคะ คลอดวันที่26ธันวา62 เวลา17.06 น้ำหนักแรกเกิด 3460gคะ น้องแข็งแรงดีคะ ไม่ได้อบ พร้อมกลับบ้านวันอาทิตย์คะ เด็กหญิง แจสมิน.คะ

ทีม มกราคมคลอดแล้วจ้า38+1.
1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักจ้ำม้ำน่าฟัดมาก