เตรียมคลอด เจ้าตัวน้อย

กำหนดคลอด เดือนสิงหาคม นี้แล้ว แม่บ้านนี้ยังเตรียมของไม่ครบเลย แล้วแม่บ้านอื่นละคะ เตรียมของไปถึงไหนกันบ้างคะ #ทีมสิงหา

10 สิงหาคม ทะยอยซื้อที่ละอย่าง ตั้งแต่ 5 เดือน จนตอนนี้ครบแล้วค่ะ

3y trước

แม่บ้านนี้พึ่งมาซื้อ ตอน 6-7 เดือนคะ ยังซื้อได้แค่80% เองคะ