เตรียมคลอด เจ้าตัวน้อย

กำหนดคลอด เดือนสิงหาคม นี้แล้ว แม่บ้านนี้ยังเตรียมของไม่ครบเลย แล้วแม่บ้านอื่นละคะ เตรียมของไปถึงไหนกันบ้างคะ #ทีมสิงหา

กำหนดคลอดวันที่15สี่งหาค่ะยังเตียมของไม่ครบเหมื่อนกันค่ะ

3y trước

แม่บ้านนี้ พยายามจะเตรียมไห้ครบ ก่อน 37 w คะ กลัวฉุกเฉิน

14สิงหา ยังไม่ซักผ้าเตรียมยังไม่ซื้อของเตรียมอะไรเลยค่ะ

เตรียมครบแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ซัก กำหนดคลอด13สค.ค่ะ

กำหนดคลอด18สิงหา เตรียมของแร้วค่ะแต่ไม่รู้ว่าครบไหม

3y trước

ค่อยๆเช็คไปนะคะแม่ ยังมีเวลา อันไหนไม่ครบ ไปหาตำกันเนาะแม่ ส่วนแม่บ้านนี้ ยังขาดอีกไม่กี่อย่างคะ

25สิงหา พร้อมครบ เหลือแค่สัญญาณคลอดพร้อมหิ้วค่าาา

3y trước

แม่บ้านนี้ได้แค่ 80% เองคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด3สิงหา เตรียมของพร้อมหมดแล้วค่ะ

3y trước

แม่บ้านนี้ ได้แค่ 80% เอง😆

24สิงหาค่ะพึ่งเริ่มเตรียมค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ

3y trước

แม่บ้านนี้ ขาดอีกไม่กี่อย่างก้จะครบละคะ

กำหนดคลอด23สิงหาค่ะยังเตรียมไม่ครบเหมือนกันค่ะ

3y trước

บ้านนี้ก็ทยอยเตรียมใกล้ครบเเล้วค่ะได้35wแล้วค่ะ

คลอด19สิงหาคมค่ะยังเตรียมของใช้ไม่ครบเลยค่ะ

17สิงหาคร่ ยังม่ได้เตรียมอะรัยสักอย่างเรยคร่

3y trước

คร่แม่ ขอบคุณคร่า ญาติเอามาให้บ้างแร้วคร่แต่ยังไม่ได้ซักเรย ผู้ใหญ่เค้ายังม่ให้เตรียม55+