มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ แตกกันไปบ้างรึยัง ทางกำหนดคลอด 14 ยังเงียบ ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

กำหนดคลอด มกราคม

บ้านนี้ 39 วีคพอดีค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย😂กำหนด 19 มค อาจจะอยู่ถึงกำหนดเลยค่ะ ✌️

กำหนดคลอด14เหมือนกันค่ะ แต่แตกตั้งแต่ 2 มกราแล้ว โดนกระตุ้นปากมดลูกไปคลอดเลยค่ะ

6mo trước

วันเดียวกันเลยค่ะ กำหนดคลอด14 แต่แตกตั้งแต่2 มกรา บ้านนี้ไม่โดนกระตุ้น

กำหนด7 มกราน้องไม่ยอมออก โดนเร่งคลอด คลอดวันที่ 11/01/67 คลอดวันนั้นเลยค่ะ

บ้านนี้12 วันนี้ครบกำหนด ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ หมอนัดแอดมิทอีก5วัน

บ้านนี้กำหนด31แต่ป้าหมอนัดผ่า15นี้แล้วค่ะแม่ตื่นเต้นมากก

16มกราค่ะหมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด2เซนแล้วไม่เจ็บท้องเลย

16 มกราค่ะ มีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้อง อยากแตกแล้วค่ะ😂

นัด26 ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะท้อง2 อยากแตกแล้ว 🥹

บ้านนี้20มกรา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเเตกเเล้ว

14เหมือนกันค่ะ เงียบมาก แต่แม่ปวดหมดแล้วค่ะ