มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ แตกกันไปบ้างรึยัง ทางกำหนดคลอด 14 ยังเงียบ ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

กำหนดคลอด มกราคม

กำหยดคลอด15 แตก7 แล้วค่ะ น้องเลือกวันเอง

บ้านนี้กำหนด 12 แอบแตกวันที่ 1 ไปแล้วจ้า

ทางนี้วันที่ 18 ยังเงียบอยู่เลย😅😅😅😅

18ยังเงียบอยู่เหมือรกันค่ะแม่ๆๆ🥹

21มค.ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันคะ

26มกราคมค่ะ ยังเงียบอยู่เลย😅

17มกรา ยังเงียบอยู่เหมือนค่ะ

38วีคพอดีแตกเเล้วค่าวันที่12

28 มกราค่ะ เงียบกริ้บ

กำหนด21/1คลอดเอง6/1คร่า