สอบถามแม่ๆ น่อยคะ

กำหนดคลอด 9 พ.ค. ทำไมหมอไม่นัดผ่าคลอดเหมือนบ้านอื่นคะ เห็นบ้านอื่นก็หนดคลอดวันเดียวกัน หมอนัดผ่า 29 เมษางี้ คือทำไมเพราะอะไรคะ ขอคำตอบน่อยค่ะ และ ขอบคุณล่วงหน้าด้วยค่ะ

คนอื่นอาจมีภาวะแทรกซ้อนอะไรหรือเปล่าคะหมอเลยนัดผ่า ถ้าแม่ไม่แจ้งความประสงค์ว่าอยากผ่าถ้าไม่มีภาวะอะไรหมอเค้าไม่ผ่าให้นะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ