มีเด็กแอบมาดูโลกก่อนกำหนด

กำหนดคลอด 7 พฤษภาคมค่ะ น้องเกิดวันที่ 4 เมษา เวลา 1 ทุ่ม 24 นาที และน้องน้ำหนักน้อยมาก 2100 กรัม ตัวเล็กมาก ตอนนี้ก็อบตัว และเจาะเลือดตรวจ น้องยังอ่อนแออยู่ค่ะ นมก็ต้องกินกับสายก่อน รูปนี้พ่อเป็นคนถ่าย คลอดเสร็จหมอขอเอาน้องไปเลยเพราะน้องอ่อนแอ เราเจ็บแทบตายสุดท้ายพ่อได้เห็นหน้าลูกก่อน ?

มีเด็กแอบมาดูโลกก่อนกำหนด

ขอให้ทั้งน้องเเละคุณเเม่เเข็งเเรงนะคะ