มีเด็กแอบมาดูโลกก่อนกำหนด

กำหนดคลอด 7 พฤษภาคมค่ะ น้องเกิดวันที่ 4 เมษา เวลา 1 ทุ่ม 24 นาที และน้องน้ำหนักน้อยมาก 2100 กรัม ตัวเล็กมาก ตอนนี้ก็อบตัว และเจาะเลือดตรวจ น้องยังอ่อนแออยู่ค่ะ นมก็ต้องกินกับสายก่อน รูปนี้พ่อเป็นคนถ่าย คลอดเสร็จหมอขอเอาน้องไปเลยเพราะน้องอ่อนแอ เราเจ็บแทบตายสุดท้ายพ่อได้เห็นหน้าลูกก่อน ?

มีเด็กแอบมาดูโลกก่อนกำหนด

สู้ๆนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆๆค่ะ เดียวน้องก็ได้กับบ้านได้เห็นน่าน้องนะค่ะ ดูแล้วน้องตัวโตไม่เล็กเลย น่าชังมากๆค่ะ

บ้านนี้ก้อคลอดก่อนค่ะกรัก2450 แต่น้องแข็งแรงดี ต้องอบเหมือนกันค่ะน้องตัวเหลือง+G6PD แต่โดยรวมแข็งแรงค่ะ สู้ๆค่ะแม่

4y trước

2วันค่ะ

แม่เจ็บแทบตาย สุดท้ายพ่อได้เห็นหน้าลูกก่อน ปล.คุณแม่น้อยใจ 55555 สู้ๆจ้าหนูน้อย เดี๋ยวน้ำหนักน้องก็ขึ้นค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ 😄

ดูจากรูปน้องแข็งแรงมาก ตัวโต คุณแม่สู้ๆนะ เรานอนรอคลอดอยู่บ้าน มดลูกเปิดเซนเดียวหมอให้กลับบ้าน ✌✌

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😊 คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ

คุณแม่มีภาวะเครียดมั้ยค่ะถึงคลอดก่อนกำหนด เห็นเขาพูดมา บ้านนี้แม่เครียดมากเลยค่ะแต่ละวัน 😞

4y trước

คุณแม่อย่าเครียดนะคะ สู้ๆค่ะ 😊

บ้านนี้ 2240 ค่ะ ไม่อบ น้องแข็งแรงค่ะ เดี๋ยวน้องก็โตตามเกณ นะคะ ให้ทานนมแม่ ดีสุดค่ะ😊😊

4y trước

ขอบคุณนะคะ แต่หมอไม่ให้น้องมาดูดนมเต้าของแม่เลย ให้ใส่สาย เพราะน้องต้องฉีดยาฆ่าเชื้อ กลัวติดเชื้อจากแม่ กอด อุ้มยังไม่ได้เลยค่ะ 😢

อิจฉาแม่ที่แอบแตกก่อนจังเลย บ้านนี้39+1วัน ยังไม่มีท่าทีว่าจะแตกเลย

4y trước

อยากเห็นมากคะ พร้อมกับแม่อึดอัดมาก 😁😁

สู้ๆนะหนูน้อยเดี๋ยวหนูก้อจะได้เจอคุณแม่แล้วรีบแข็งแรงนะลูก

แม่ทราลมั้ยคะว่าทำไมคุณแม่ถึงคลอดก่อนกำหนด

4y trước

ถุงน้ำคร่ำรั่วค่ะ

ขอให้ทั้งน้องเเละคุณเเม่เเข็งเเรงนะคะ