ทีมกันยา เเตกสิงหา

กำหนดคลอด 5 กันยา คลอดจริง 16 สิงหา 37+1 วีค น้องดิ้นน้อยลง ผ่าฉุกเฉิน

ทีมกันยา เเตกสิงหา

ยินดีด้วยค่ะแม่ ให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะเเม่☺️

น้องน่ารักมากยินดีด้วยนะคะคุณแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะเเม่

เริ่มกังวล เลยคะ น้องดิ้นน้อยลง

1y trước

ลองสังเกตบ้านนี้เคยดิ้นทุก ชม. 2 วันก่อนหาหมอน้องดิ้นเเค่ 2-3 ครั้งทั้งวันค่ะ

มีอาการท้องแข็งไหมค่ะ

1y trước

มีค่ะเเม่ ท้องแข็งก่อนหน้านี้ตั้งเเต่ 32 วีคเลย เเข็งทุก3 นาที

5กันยายนยังเงียบยุเลย

1y trước

อดทนอีกนิดนะคะ เดี๋ยวก็ได้เจอกันเเล้ว

นํ้หนักน้องเท่าไรคะ

1y trước

3075 กรัมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะเเม่😊