ทีมกันยา

กำหนดคลอด 3กันยา ขอดูท้องแม่ๆทีมกันยาหน่อยค่าถึงไหนกันแล้วเตรียมของรึยังคะ

ทีมกันยา

3 ก .ย ค่ะ พร้อมคลอดค่ะ😄😄เตรียมของไป รพ วันนี้มีอาการปวดท้องค่ะ มดลูกบีบตัว เจ้บๆหายๆค่ะ สงสัยอยากออกมาแล้ว😊😊

3y trước

คลอด8เดือนแล้วจ้า

27​ กันยา​ จ้า​ แตกแบบนาหน้าแล้งเลย​ น้ำมัน​มะพร้าว​ก็เอาไม่อยู่​ 😂😂 เตรียมของ​ 90% ละ​ เตรียม​มาเรื่อยๆจ้า

กำหนด 19 กันยายน แต่อยากแตกแล้วค่ะแม่😁 ฉี่ปวดมาก นอนยากเจ็บตัวไปหมด ยืนนานปวดหน่วง แล้วค่ะแม่🤧

บ้านนี้18กันยาจ้า อึดอัดอยากแตกแล้ว แม่นี้เดินเหมือนเป็ดขึ้นทุกวันแล้วจ้า บ้านนี้ลูกสาวจ้า

3กันยายังไม่ได้เตรียมเลยจ้า รอทรบเพศแน่ชัดอิแม่จะกระหน่ำซื้อแล้วจ้า รอลุ้น23เมษานี้🥰

4y trước

เป็นเพื่อนกันเลย

20กันยาใครๆก็บอกท้องยังเล็กอยู่ เตรียมตั้งแต่6เดือนแม่บ้านนี้ตื่นเต้น55555

26กันยายน. ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่า (ท้อง2) เเต่ตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ😂😂😂😂

3กันยาจร้า ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ รู้เพศก่อนนะค่ะจะเริ่มทยอยซื้อค่ะ

8กันยายน. หมอบอกน่าจะมาก่อน. เตรียมทุกอย่างไว้บนรถแล้วค่ะ. พร้อมมาก 555+

ก็ว่าทำไมท้องใหญ่จัง เราก็กำหนด3กันยา 5555+ โพสเมื่อปีที่แล้วนี่เอง😂