เดิอน พฤศจิกายน

คลอดกันหมดหรือยัง กำหนดคลอด12.พ.ย แอบแตกก่อน

เดิอน พฤศจิกายน

กำหนด12 /11/63 จะขอหมอผ่าวันที่4 นี้ไม่รู้จะได้ไหม อึดอัดมากน้อง หมอคำนวนน้อง นน.3400 กรัม

17พย.ยังเงียบอยู่เลยจ้า มีแต่อาการปวดหน่วง ปวดหลังปวดเอว เท้าบวมนิดหน่อยจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากแจกบ้าง ช่วงนี้นับท้องเเข็งวนไป

บ้านนี้กำหนดคลอด21 พฤศจิกายน มีอาการเจ็บท้องเตือนเเล้วจ้า

10 พ.ย. แม่อยากแตกแล้ว แต่เหมือนลูกจะยังไม่พร้อมค่ะ 😅😅

กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนเช่นกันค่ะยังไม่มีอาการใดๆ

กำหนดคลอดวันที่7ค่ะตอนนี้ท้องแข็งตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 16ต.ค. ยังเงียบเหมือนกัน ตอนนี้34+ แล้ว

ของรอนานเลย4ธ.ค.ได้แต่ดีกับเพื่อนๆรุ่นทุกวัน😚😚

ยังเลยจ้า...กำหนด3พ.ย. ยังไม่มีวี่แวว ว่าจะแตกเลยจ้า

4y trước

ดีจังเลย...แม่บ้านนี้ได้ผ่าจ้า น้องไม่ยอมออกมาเลย555+