แม่คนไหนเป็นบ้าง

กำหนดคลอด 2 สิงหาค่ะ ตอนนี้ปวดชี่โครงข้างช้ายมากๆเลยค่ะนั่งก้อไม่ใด้ต้องนอนอย่างเดียวแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะท้องที่สอง

1 Trả lời

อาจจะเพราะเจ้าตัวเล็กในท้องโตไวในช่วงไตรมาสที่ 3 เลยอาจจะทำให้ไปเบียดกับอวัยวะอื่นๆ ถ้าหากว่า ทำอะไรไม่ได้เลย ลองสอบถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ ลองโทรไปสอบถามทางแผนกสูติของโรงพยาบาลดูก่อนก็ได้คะ