ของเตรียมคลอด

กำหนดคลอด4สิงหาค่ะ แต่หน้าจะไม่ถึง อยากถามเรื่องของใช้เด็กแรกเกิดที่ต้องพกไปในวันคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างคะ

ถามโรงพยาบาลที่จะไปคลอด แต่ละที่ให้เตรียมไม่เหมือนกัน เขาจะระบุว่าต้องเอาอะไรไป กี่ตัวๆ

น้ำขิง กระเป๋าน้ำร้อน และอื่นๆตามความต้องการ