สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 38 สัปดาห์ ตั้งใจจะคลอดเอง หมอนัดตรวจภายใน มีมูกเลือดออกแต่ไม่มีอาการปวดท้อง หมอนัดผ่า อาทิตย์หน้า แต่อยากคลอดเอง

กำหนดคลอด 29 มิ.ย.64 รอปวดหรือนัดผ่าตามที่หมอแจ้งดีคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 38 สัปดาห์ ตั้งใจจะคลอดเอง หมอนัดตรวจภายใน มีมูกเลือดออกแต่ไม่มีอาการปวดท้อง หมอนัดผ่า อาทิตย์หน้า แต่อยากคลอดเอง
1 Trả lời

มันก็ต้องแล้วแต่หมอนะคะแม่ แต่แม่ต้องลองบอกหมอตรงๆว่ามีทางจะคลอดเองได้ไหม ปรึกษาหมอไปเลยถามทุกอย่างที่สงสัย บ้านนี้ก็ กำหนด 29 มิถุนาค่ะ หมอบอกว่าเดี๋ยวรอให้ปวดก่อน ถ้าปวดแล้วคลอดเองไม่ได้ก็ต้องผ่า หมออยากให้คลอดเองมากๆ