แม่ๆคนไหนคลอดน้องตอน 40วีคขึ้นไปบ้างคะ

กำหนดคลอด 27 กันยายนนี้ค่ะ 39 วีคแล้ว น้องยังไม่มาสักที ถึงกำหนดหมอถึงจะเร่งให้ หมอบอกว่าให้ไม่เกิน 41 วีค กลัวน้องจะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ เห็นแม่ๆบางคนบอกว่าน้องสำลักขี้เทาอ่ะค่ะ ตอนนี้แอบกังวลค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

บ้านนี้ 41+1 แล้วค่ะ หมอนัดวันอังคารฉีดยาเร่งค่ะ หมอตรวจน้ำคล่ำซาวดู หมอว่าปรกติ แต่แม่อยากเกิดเองมากค่ะ กลัวยาเร่ง🥹 น้องอยู่นานมาก ไม่ยอมออก ท้อง2

แตกแล้วค่ะ คลอดเอง 40วีค ตรงกำหนด 27 กย พอดีเป้ะๆเลย โดนเจาะน้ำคร่ำค่ะ น้ำหนัก 3385 กรัม หมอตกใจค่ะไม่คิดว่าจะคลอดเองได้

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่1ตุลา แต่ยังไม่มีท่าทีที่จะออกเลย

บ้านนี้39วีคยังไม่คลอด รอวันที่30ต้องส่งตัวไปกระตุ้นคลอด

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด27กันยาตอนนี้ยังไม่คลอดเลย

บ้านนี้พรุ้งนี้นัดคลอดยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ😂

บ้านนี้หมอนัดกระตุ้น 24 นี้ค่ะ 39 วีค

1t trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ต้องรอครบกำหนดเลยถึงจะกระตุ้น

บ้านนี้40wแล้วยังไม่คลอดเลยค่า

1t trước

เรียบร้อยค่ะเมื่อวาน