ทีมมกราคม66

กำหนดคลอด 26 มกรา มีแม่คนไหนแอบแตกแล้วบ้างไหมคะ มีอาการยังไงกันบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

23 มกรา น้องเงียบมากค่ะ นัดผ่า 16 มกรานี้

เรา24มกรา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

21มกราคมยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด22ม.ค เงียบมากเลยค่ะ

11มกรายังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เหมือนกัน

กำหนดใกล้กัน ลุ้นๆค่ะ

39+3 ยังไม่คลอดเลยค่ะ

ยังเลยค่ะ 20/1/66