ลุ้นๆๆ

กำหนดคลอด 24 ตุลา ตอนนี้ได้ 8 เดือน พอดิบ พอดี พรุ่งนี้หมอนัด หมอจะให้เลือกวันผ่าคลอดมั้ยน่า ลุ้นยุ่

ลุ้นๆๆ

สุดท้ายทางคลีนิคไม่ได้กำหนดวันผ่าค่ะ ฝากธรรมดา บอกว่าถ้าเจ็บท้องก่อนก้อไป รพ ได้เลย สงสัยต้องเปลี่ยนไปฝากท้องที่ รพ คลอด ตจว.

บ้านนี้กำหนด 26 ตุลาค่ะ แต่ตอนนี้น้องเอาหัวขึ้นมาอยู่ข้างบน ต้องลุ่นเหมือนกันว่าต้องผ่าไหม

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้จะออกมาหลายรอบแล้ว แต่ก็ยังไม่ออกมาสักที ลุ้นมากเลย😂

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ 1ตุลาครบ40w หมอยังไม่ผ่าให้เลยค่ะ (ท้องแรกผ่าค่ะ)

5y trước

คงใช่ค่ะ เราไม่ได้ฝากพิเศษ

กำหนดวันเดียวกันเลยค้ะเเต่รอคลอดธรรมชาติอยากแตกเเล้วค่ะ555

5y trước

บ้านนี้ยังไหวยุค้ะตอน34w นน.แม่ขึ้นมาแค่9โลเองค่ะคลอดง่ายๆน้องแข็งแรงนะคะ

38wค่ะหมอ​นัด​ผ่า​2ตุลาเจ็บ​เตือน​บ่อยกลัวไม่​ถึง​จังค่ะ

บ้านนี้8เดือนครึ่งแล้ว แต่กำหนดคลอดวันที่2 พ.ย.โน่นนนน

บ้านนี้นัดหมอเองค่ะ เวลาหมอก็ให้เลือก 17ตลาจ้า

บ้านนี้36+4 คลอด 20 ตุลาคะ ของแม่ทำไมนัดคลอดไวจัง

5y trước

นัดตรวจธรรมดาค่ะ ไม่ได้นัดผ่าจร้า

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้กำหนดคลอดเลยค่า​ 30+6