ลุ้นๆๆ

กำหนดคลอด 24 ตุลา ตอนนี้ได้ 8 เดือน พอดิบ พอดี พรุ่งนี้หมอนัด หมอจะให้เลือกวันผ่าคลอดมั้ยน่า ลุ้นยุ่

ลุ้นๆๆ

บ้านนี้ขอผ่า24ต.ค.ค่ะ ตอนนี้34+5วีคล่ะ

5y trước

ฝากร.พ.ธรรมศาสตร์ค่ะ ผ่าที่นี่เลยจ้า

บ้านนี้37+6ยากเจอแล้วคลอด11ตุลาคม

ท้องใหย่มากค่ะ รำบากมั้ยเวลาเดิน

5y trước

เดินลำบากมากค่ะ

บ้านนี้33+2วัน​ กำหนดยัง13​พ.ย.เลย

แม่ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ

5y trước

ตอนนี้ 36 +1 ค่ะ

36+2กำหนดคลอด23ตุลาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9ตุลา

5y trước

ใกล้แล้วค่ะ

งู้ยยนย ใกล้แบ้วๆ

บ้านนี้ 29ตุลาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด27ตุลาหมอนัดผ่า11ตุลาคะ