38+5 แล้วน้องเงียบมาก มีวิธีไหม?

กำหนดคลอด 22ตุลา แต่น้องเงียบกริ๊บ แม่ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากปวดหนวงจิมินิดหน่อย มีวิธีตามน้องยังไงให้ได้ผลบ้างคะ แม่ไม่ไหวแล้วอยากแตกเต็มที #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมตุลา_ลูกสาว

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 ตุลา ตอนนี้แตกมาแล้ว 3 วัน ปวดท้องมา 2 วัน ท้องแรกคะ 😁

11mo trước

แม่ปวดท้องแบบไหนค่ะ เราก็ปวดมา2วัน แต่ปวดๆหายๆคะปวดแบบทนได้