38+5 แล้วน้องเงียบมาก มีวิธีไหม?

กำหนดคลอด 22ตุลา แต่น้องเงียบกริ๊บ แม่ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากปวดหนวงจิมินิดหน่อย มีวิธีตามน้องยังไงให้ได้ผลบ้างคะ แม่ไม่ไหวแล้วอยากแตกเต็มที #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมตุลา_ลูกสาว

บ้านนี่เท่ากันเลยค่ะ แต่ไปหมอเมื่อวานตรวจปากมดลูกแล้วยังไปเปิดแต่น้องไซร้ใหญ่หมอกลัวคลอดธรรมชาติลำบากเลยถ้าปล่อยไว้ใหญ่กว่านี้เลย นัดให้ไปกระตุ้นวันจันทร์ที่16ที่จะถึงนี้บอกหลังกระตุ้นแล้วรอดูอาการว่าคลอดเองได้มั้ยถ้าไม่ได้จริงๆก็จะใช้วิธีการผ่าตัด (ปล ผู้ชาย” อยู่ต่างประเทศ*)

11mo trước

ตอนนี้ 3.5kg ค่ะ

บ้านนี้39+3 แล้ว ยังเงียบเหมือนกันค่ะ หมอกระตุ้นธรรมชาติให้ตั้งแต่วันที่9 ก็ยังไม่มีอาการอะไร ระหว่างนี้ทั้งกินสับปะรด ให้พ่อตามแล้ว ก็ยังเงียบกริ๊บค่ะ จนถ้ายังไม่มีอาการ หมอกลัวว่าน้องจะตัวโตคลอดยาก วันจันทร์ที่16 นี้นัดไปเร่งคลอดแล้วค่ะ #ทีมตุลาท้อง2ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้กำหนด 23 ตุลา เมื่อเช้าไปหาหมอตามนัด ไม่มีอาการอะไรเลยแต่หมอตรวจภายในบอกมดลูกเปิด 2 เซน แม่ งงมากค่ะ 😄ตอนนี้กลับมานอนรอดูอาการที่บ้าน ถ้าคืนนี้ยังไม่มีอาการปวดท้อง พรุ้งนี้หมอให้ไปแอดมิดที่โรงบาลเลยค่ะ

11mo trước

แม่คลอดง่ายแน่ๆเลยคะ ดีใจด้วยคะจะได้เจอน้องแล้ว อยากเจอบ้างแล้ว🥹🥹

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 26 ตุลา มีแต่อาการเจ็บท้อง ท้องแข็งเป็นบางเวลา แม่บ้านนี้อยากให้น้องออกมาแล้วค่ะทั้งเหนื่อยทั้วเมื่อยทั้งปวดหลัง เพราะลูกคนแรกแม่คลอด 38 สัปดาห์ อายุครรภ์ตอนนี้ 38 สัปดาห์ 1 วัน

บ้านนี้39+6น้องก็ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ จนโดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ หลังจากนั้น4วันแตกเลยค่าา คลอด40วีคพอดี😆

กำหนด 22 ตุลาเหมือนกันคร้า เงียบเหมือนกัน อาการมีแค่ท้องเเข็งท้องปั้น กับปวดหน่วงจิมิบางเวลาฉี่ คร้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนั้มีมูกใสออกยืดๆแล้วมีน้ำใสผสมมาแต่เมือกมากค้ะเป้น3วันแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เมื่อวานหมอนัดไปกระตุ้นกลับมาไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 😅

แม่บ้านนี้13ตุลาวันนี้เลยน้องเงียบกลิบไม่มีอาการอะไรเลยแม่นี้แอบเส้าเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 ตุลา ตอนนี้แตกมาแล้ว 3 วัน ปวดท้องมา 2 วัน ท้องแรกคะ 😁

11mo trước

แม่ปวดท้องแบบไหนค่ะ เราก็ปวดมา2วัน แต่ปวดๆหายๆคะปวดแบบทนได้