21 ก.ย 63

กำหนดคลอด 21 กันยายน แต่ยังเงียบยุเลยค่ะอยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว แม่ๆ บ้านได้กำหนดคลอดวันเดียวกันบ้างค่ะแล้วมีอาการอะไรบ้างยังค่ะ

21 ก.ย 63

22กันยาคะเริ่มมีอาการปวดท้องมีสีแดงออกมาจากช่องคลอด🥺

4y trước

ของเรามีแต่มูกใสออกมาแต่ไม่มีเลือดแล้วก็ไม่เจ้บท้อง