39 +5 แล้วยังไม่มีวี่แววเลย

กำหนดคลอด 20 เดือนพฤศจิกายน ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลย บ้านไหนคลอดแล้วบ้าง แม่บ้านนี้อยากแตกเต็มทนแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด29พ.ย.ตอนนี้ได้38+4W นับวันรอแล้วอยากเจอเร็วๆ

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด17พฤศจิกายน แตกวันที่1พฤศจิกายน

บ้านนี้39+4 กำหนดคลอด 22 พ.ย.ยังไม่มีวี่แววเลย😊😂

กำหนดคลอด23 พ.ย ยังไม่แตกเรยค่ะ จะเดินไม่ไหวแร้ว

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 23พย. ไม่มีวี่แววจะออกเลย

กำหนดวันเดียวกันเลย ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

สู้ๆค่ะ อีกนิดเดียว เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว

บ้านนี้กำหนด 28 พ.ย. ตอนนี้38w+5d ยังไม่คลอดเลยค่ะ

39 w วันนี้ค่ะยังเงียบอยุ่แต่รู้สึกเจ็บๆบ้าง

กำหนด26 พย.ค่ะ ยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะ

5y trước

มีค่ะแต่ไม่มาก แต่จะเจ็บหน่วยๆตรงจิ๋มมากกว่าเพราะน้องกับหัวแล้วค่ะ มีตกขาวแต่วันนี้หมอให้ เหน็บช่องคลอดมา ฆ่าเชื้อค่ะ

บ้านนี้กำหนด26 พ.ย เเตก 17 พ.ยจ้า 38+5 แตก 👶🥰❤

5y trước

อีกไม่นานคะเเม่ ✌✌