ทีมกรกฎาคมแตกกันหมดยังคะ

บ้านนี้39+5 แล้วยังไม่มีวี่แววเลย ขอวิธีเร่งคลอดจากแม่ๆที่แตกแล้วทีค่ะ อึดอัดไม่ไหวแล้วว😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เเนะนำให้ นั่งท่าผีเสื้อ คุณพ่อตาม กินสับปะรด เเละเดินเยอะๆค่ะ จะทำให้ปากมดลูกเปิดไว

แตกแล้ว ตอน38วีคพอดี คุณหมอให้ผ่าคลอดจ้าเพราะแม่เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้โดนเร่งคลอด40วีค เจ็บจนจะขิตค่ะแม่ทรมานมากๆๆๆ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ทำทุกวิธีเงียบกริบ

39+2 ยังเงียบอยู่คะ ให้พ่อตามก็แล้ว😆

39+5เหมือนกันเลยค่ะ อยากให้แตกแล้ว😂

1y trước

ลุ้นไปพร้อมๆกันค่ะแม่✌️

40วีค เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้พ่อตาม+หมอเร่งค่ะ 39+4

บ้านนี้โดนหมอเร่งให้ค่ะ40+4วีค

1y trước

ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ จะเจ็บก่อนหรือจะโดนกระตุ้น🤣🤣

40w วันนี้ยังเงียบอยู่ค่ะ