คลอดแล้วท้องแรก ลุกสาว หนัก 2730 กำหนดคลอด

กำหนดคลอด 20 ตุลา แต่คลอดตอน 37+4 วีค ตี 5.59 ลุกมาเข้าห้องน้ำมีเลือดออก 7.50ถึง รพ. 8.20 หมอมาเช็คปากมดลูกเปิด 4 เซน 10.00 หมอมาเจาะน้ำคล่ำเปิด 6 เซนกว่า 12.00 ปวดอึมากๆส่วนตัวแล้วแม่ไม่เจ็บท้องไม่เจ็บอะไรเลย เจ็บอึอย่างเดียวพยาบาลสวนก้นให้อึไม่สุด เลยของพยาบาลอึ หมอมาเช็คปากมดลุกพอดีว่าลูกจะออกแล้ว เข็นเขาห้องคลอด 12.15 เบ่ง 3-4 ที ออก 12.30 ?? มาเจ็บตอนหัวจะออก

คลอดแล้วท้องแรก ลุกสาว หนัก 2730 กำหนดคลอด

ยินดีด้วยจ้า

5y trước

ขอบคุนจ้า