แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด 20 กันยายน แต่คลอด 12 กันยายน เลือกคลอดธรรมชาติ แต่ทนความเจ็บปวดไม่ไหว เรียกหมอเอาไปผ่าทันทีค่ะ #น้องอินเตอร์ เพศหญิง น้ำหนักแรกเกิด 2850 กรัม

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะเเม่นี้กำหนดคลอด15ก.ยเลยมาเเล้ว ยังไม่คลอดเลยทำไงดีคิดมากจัง

ยินดีด้วยนะคะ💙 กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้เงียบกริบ😆

ยินดีด้วยค่ะขอให้มีสุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็20ก.ย ตอนนี้เงียบกริบ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมากค่ะผมดกเชียว

ยินดีด้วยจ้าผมดกหนามากเลย น่าชังมากจ้า

ยินดีด้วยค่า🥰🥰🥰 น่ารักน่าชังจังลูก😍

ผมดกมากคะ นึกว่าหลายเดือนแล้ว🥳🥳

วันเดียวกันคะ ผู้ชาย3300คะ คลอดเองคะ

ยินดีด้วยจ้าน้องน่ารักมากเลยค่ะ