แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด 20 กันยายน แต่คลอด 12 กันยายน เลือกคลอดธรรมชาติ แต่ทนความเจ็บปวดไม่ไหว เรียกหมอเอาไปผ่าทันทีค่ะ #น้องอินเตอร์ เพศหญิง น้ำหนักแรกเกิด 2850 กรัม

แตกแล้วจ้า

น่ารักน่าชังยินดีด้วยนะคะแม่ 😘

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากๆค่ะ❤❤

ผ่าแบบล็อคหลังหรือดมยาคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะน้องน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะค่าาา📌🎉🎉🎉

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

น่ารักมากเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ😍❤

ยินดีด้วยค่าา😊