แม่ๆเดือน กพ. มีใครเท้าบวม ขาบวมแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอด 19 กพ. 66 ค่ะ มีแม่ๆเดือนกุมภาพันธ์ ใครมีอาการเท้าบวม แข้งขาบวมแล้วบ้างคะ มาแชร์กันหน่อย เผื่อมีเพื่อนอาการเดียวกันจะได้หายกังวล😂#ท้องแรกคะ #เท้าบวม

23 กพ 66 32 สปแล้ว บวมตอนเย็น ตอนเช้ามายุบปกติ แต่ท้องตึงมากค่ะ ท้องแข็งปั้นและก็ลูกโก่งตัว

กำหนดครอด28 กพ ยังไม่บวมคะแต่เริ่มปวดเอว และ หน่วงตรงท้องน้อยเวลาลุกจากการนั่ง

6 กพ.ค่ะ ของแม่ไม่บวมค่ะแต่ปวดข้อมือกับนิ้วมาก หมอบอกจะหายตอนคลอดน้องค่ะ

บ้านนี้4กุมภาค่ะ มีบวมแล้วบ้าง แต่กดแล้วไม่บุม น้ำหนักขึ้น10กว่าโลแล้ว🤣

หนูกำหนดคลอด 28 กพ.ค่ะ เเต่มือกับเท้าเริ่มบวมนิดๆเเต่ไม่มากเท่าไรค่ะ

กำหนด10กุมภาค่ะ เริ่มบวมขาแล้วน้ำหนักขึ้น4กก น้องดิ้นแรงมากจนแม่ตกใจ

6 กุมภา เท้ากับมือไม่ค่อยบวมจ้า เเต่หน้ากับขาบวมไม่ไหววว

กำหมดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการบวมเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้เท้าไม่บวมค่ะ

บ้านนี้ 22 กุมภาพันธ์ เท้าไม่บวมค แต่แม่ปวดขามากค่ะ