แม่ๆเดือน กพ. มีใครเท้าบวม ขาบวมแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอด 19 กพ. 66 ค่ะ มีแม่ๆเดือนกุมภาพันธ์ ใครมีอาการเท้าบวม แข้งขาบวมแล้วบ้างคะ มาแชร์กันหน่อย เผื่อมีเพื่อนอาการเดียวกันจะได้หายกังวล😂#ท้องแรกคะ #เท้าบวม

22กุมภาค่ะแต่เท้าไม่บวมน่ะค่ะอายุครรภ์29wแล้วค่ะ

กำหนดคลอด12กุมภาค่ะแต่ย้ายไป28มกราคม ผ่าคลอดค่ะ

กำหนดคลอด 20 กุมภา บวมทั้งตัวเลยแม่ นน.ขึ้น 16 kg.

กำหนดคลอด 18กุมภาค่ะแม่ ตอนนี้ขาบวมๆ

8กุมภาจ้า ไม่บวมเรย😊😊😊

บ้านนี้27 กุมภาพันธ์

ไม่บวมค่ะ15กุมภา66