แม่ๆเดือน กพ. มีใครเท้าบวม ขาบวมแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอด 19 กพ. 66 ค่ะ มีแม่ๆเดือนกุมภาพันธ์ ใครมีอาการเท้าบวม แข้งขาบวมแล้วบ้างคะ มาแชร์กันหน่อย เผื่อมีเพื่อนอาการเดียวกันจะได้หายกังวล😂#ท้องแรกคะ #เท้าบวม

18กุมภาไม่บวมค่ะ แต่ลูกคนเเรกบวม แม่กดตรงที่บวมมีรอยบุ๋มไหมคะ ถ้ามีรีบหาหมอนะคะ เพราะครรภ์อาจเป็นพิษ บ้านนี้ท้องคนแรกเท่าบวมขาบวมค่ะสรุปครรภ์เป็นพิษ ได้ผ่าคลอด39+6 คนที่2ตอนนี้32+3แล้วยังไม่บวมค่ะ

เราจะคลอด3กุมภาพันธ์ค่ะ ไม่บวมเลยค่ะเพราะเวลานั่งเอนหรือนอนจะหาหมอนมาหนุนขาให้สูง เยียดขาตรงหนุนขาสูงช่วยเรื่องเท้าบวมขาบวมได้ค่ะ ลูกคนที่5แล้วไม่เคยบวมเพราะวิธีนี้ค่ะ

กำหนดคลอด 18ก.พ 66 ข้อเท้าบวมตั้งแต่ 28 วิกแล้วค่ะ ช่วงนี้ขาบวมแล้วค่ะ แต่กดแล้วไม่บุมก็ไม่หน้าเป็นห่วงค่ะแม่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เท้าเริ่มบวมแล้ว ปวดหลัง เวลายืนนานๆ หายใจไม่อิ่ม อึดอัด อุ้ยอ้ายมากเลยค่ะ

กำหนดคลอด 28 กพ ไม่บวมเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่ 3 กก กว่าๆเองแต่ นน น้องปกติดิ้นเก่งมากดิ้นจนคุณแม่จุกเลยค่ะ🥰

บ้านนี้ 7 กุมภา ไม่บวมค่ะแต่นน.ขึ้น 23 โลแล้วค่ะ ส่วนน้องหนัก 2481 กรัม ส่วนคุณแม่9 มกราเจาะเบาหวาน อีกรอบค่ะ😂

22 กุมภาค่ะ เท้าบวม ข้อเท้าบวม จากการยืนทำงาน (จริงๆแล้วบวมทุกส่วนไปเลยค่ะ 32วีคน้ำหนักขึ้น 19โลแล้ว)

2y trước

นน.ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ จนบ้านนี้ได้เจาะเบาหวานรอบ 2แล้วค่ะ😂😂

บ้านนี้กำหนดคลอด18กุมภาพันธ์ค่ะ ไม่มีอาการเท้าบวม มีแค่ปวดหลัง แล้วปวดก้นกบค่ะ เเละเหนื่อยง่าย

บวมค่ะ แต่กดแล้วไม่บุม บวมไปทั้งตัวค่ะ 😂 บ้านนี้ ย้ายจากทีมกุมภา ไปทีมมกราคม ค่ะ (เลือกผ่าคลอด )

2y trước

กำหนดคลอดเดิม 2 กุมภาค่ะ แต่ย้ายไป สิ้นเดือนมกราคมค่ะแม่

ของเรากำหนดคลอด4ก.พเราก็เริ่มรู้สึกว่าเหมือนมือเท้าตึงๆบวมๆมานิดหน่อยเเล้วเหมือนกันค่ะ😊