แตกจ้าาา

กำหนดคลอด 19 ก.ย. 62 แต่คลอด 10 ก.ย. 62 ด.ช.ธีรธรรม คลอดเมื่อ 07.44 น. น้ำหนัก 3.205 กก. เป็นกำลังใจให้แม่ๆเดือนกันยายนและเดือนอื่นๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายกันทุกคนจ้า ❤

แตกจ้าาา

ยินดีด้วยค่ะ​ นี่ก็กำหนดคลอด​ 19​ ก.ย.​ 62 เหมือนกัน​ รอต่อไป