แม่ๆทีมกันยายน เตรียมของครบกันหรือยังคะ มาแชร์รูปกันหน่อยจ้าา

กำหนดคลอด 18 ก.ย. 63 ตอนนี้เตรียมได้90%แล้วค่ะ ขาดรถเข็นกะคาร์ซีท และหมวดยาค่ะ

แม่ๆทีมกันยายน เตรียมของครบกันหรือยังคะ มาแชร์รูปกันหน่อยจ้าา

บ้านนี้11กันยายังไม่ไดเตรียมเลยค่ะ

11กันยาจ้าา เหลือแค่อุปกรณ์อาบน้ำลูก

19 กันยา เริ่มเตรียมแล้วเหมือนกันค่ะ

เตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ

บ้านนี้19กันยา ยังไม่ซื้ออะไรเลยคะ

17 กันยา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้26กันยายังไม่เตรียมเลยค่ะ

20กันยา เตรียมได้ประมาณ80%แล้วค่ะ

บ้านนี้29 กันยา ยังไม่ครบเลยค่ะ

20กันยาคะ ผ้ายังไม่ได้ซัก