แม่ๆ เดือน พ.ค ขอเสียงหน่อยค้ะ

กำหนดคลอด 15 พ.ค แต่ยังเงียบอยู่เรยค้ะ คุณหมอนัดไปนอน รพ. วันที่ 14 ค้ะ

แม่ๆ เดือน พ.ค ขอเสียงหน่อยค้ะ

บ้านนี้ก้อกำหนดคลอด14พ.ค.ยังไม่แตกเรย

กำหนดคลอดตั้งแต่ 8 พ.ค. ยังเงียบกริบอยู่เลยคะ

3y trước

กำหนด8พคเหมือนค่ะยังเงียบกริบอยู่เลยจะนัดหมอผ่าวันจันทร์นี้แล้วค่ะ

แบบนี้ใช่มูกเลือดมั้ยค่ะ. ไม่ปวดท้อง39+4วีค

3y trước

เเต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ

นี้17ค่ะ เเต่ยังไม่มีเเววเหมือนกันเลย

เหมือนกันเลยค่ะ น้องเงียบมากก

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆ น้ะค้ะ🥰

ผ่าวันนี้อีกไม่กี่ ชม แล้วจ้า

3y trước

สู้ๆ น้ะค้ะคุณแม่เดียวก็ได้เจอหน้าน้องแร้ว 🥰

หมอได้กระตุ้นบ้างยังคะแม่

31พค เริ่มมีหน่วงๆท้องแล้วค่ะ

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆ น้ะค้ะ 🥰

กำหนดวันเดียวกันเลย เงียบ

อดทนอีกนิดเดียวจ้า สู้ๆ นะคะ