แม่ๆ เดือน พ.ค ขอเสียงหน่อยค้ะ

กำหนดคลอด 15 พ.ค แต่ยังเงียบอยู่เรยค้ะ คุณหมอนัดไปนอน รพ. วันที่ 14 ค้ะ

แม่ๆ เดือน พ.ค ขอเสียงหน่อยค้ะ

13 พ.ค ค่ะ อยากแตกมากๆเลยค่ะ

กำหนด18พ.ค ยังเงียบยุเลยค่ะ

21​ ​พ.ค​ จ้ายังแงบยุ๊เรย

คุณแม่เลือกคลอดแบบไหนคะ

3y trước

คุณหมอบอกว่าคลอดธรรมชาติได้ค้ะ ต้องดูอีกทีวันที่คุณหมอนัดไปนอน รพ. ค้ะ 🥰 แต่ดูๆแร้วต้องโดนยาเร่งแน่นอนค้ะ 😅

กำหนดคลอด 23 พ.ค.นี้คะ

19พ.ค.ค่ะ เงียบกริบ😅

16 ค่ะยังเงียบเลย

3y trước

บ้านนี้ 15 มีแต่มูกออกมาแระก็เงียบเรยค้ะ

กำหนดคลอด27พ.ค.ค่ะ

3y trước

สู้ๆ น้ะค้ะเดียวก็ได้เจอน้องแร้ว 🥰

18 พ.ค นี่จ้า

คลอดง่ายๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณน้ะค้ะคุณแม่ ๆ🥰