แม่ๆ เดือน พ.ค ขอเสียงหน่อยค้ะ

กำหนดคลอด 15 พ.ค แต่ยังเงียบอยู่เรยค้ะ คุณหมอนัดไปนอน รพ. วันที่ 14 ค้ะ

แม่ๆ เดือน พ.ค ขอเสียงหน่อยค้ะ

บ้านนี้กำหนด19พ.คมีปวดเตือนแล้วก็มีมูกออกมาแต่ยังเงียบอยู่เลย

3y trước

มีมูกใสๆนะค่ะ

บ้านนี้นัดคลอดวันที่20พ.ค แต่หมอนัดวันที่18ใก้ปัยโรงบาลจ้าา

วันเดียวกันเลยค่ะแต่ยังไม่รู้สึกอะไรบ้านนี้หมอนัด17พ.ค64จ้า

3y trước

เช่นกันนะคะ..สู้ๆเหมือนกันค่ะ

15พ.ค.เหมือน​กันค่ะ หมอ​นัดไปตรวจ​วันนี้​ อยาก​แตกแล้ว​

3y trước

อีกอึดใจเดียว เดียวก็ได้เจอหน้าน้องแร้ว 🥰 สู้ๆ น้ะค้ะ ✌🏻

กำหนด23 พ.ค ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบกริบ

15พ.ค เหมือนกันคะ คุณหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกพรุ่งนี้

บ้านนี้กำหนด 12 พค น้องรีบมาก่อนตั้งแต่ 26 เมษา ละค่า

3y trước

อิจฉาจัง 😂 บ้านนี้อีก 2 วันครบกำหนดมีแต่มูกแบบนี้ออกมาวันเว้นวัน ม่ยอมแตกสักที 😅

บ้านนี้24/5/64 ยังเงียบอยู่ค่ะ ปวดเตือนก็หายไปเลย

3y trước

คลอด14เหมือนกันใช่มั้ยคะ😄

บ้านนี้กำหนด14แต่แอบแตกวันที่11เรียบร้อยค่ะ

บ้านนี้นัด 16 พค. แต่แตกวันที่ 9 พค.ค่ะ คลอดตอน 39 week

3y trước

อิจฉาจังค้ะ ลบ้านนี้ม่ยอมแตกสักที 😅