สวัสดีปีใหม่คับคลอดแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 13 ม.ค 63 วันที่ 1 ม.ค 63 ช่วงบ่าย มีมูกเลือด เลยมารพ. ติดเครื่องมดลูกบีบทุก 5 นาที ปวดท้องหน่วงๆนิดหน่อย ผ่าคลอดเลยค่ะ ผู้ชายค่ะ น้องมาร์ช หนัก 3620 กรัม 38+1

สวัสดีปีใหม่คับคลอดแล้วค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ อยากได้แบบนี้บ้างจังค่ะ

5y trước

ขอให้ได้ไวๆนะค้าา

น่าชังมากเลยค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

น่ารักน่าชังมากเรยค่ะ❤️

น้องน่ารักน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

น่ารักน่าชังเชียว😊😍

อ้าปากหว๋อเลยลูกชาย

น่าชังจังเลยค่ะ💖

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

น่าชังมากค่าคุณแม่