38 w 1 d

กำหนดคลอด 11 มกราคม 2566 แม่ๆบ้านอื่นคลอดกันยังค่ะบ้านนี้มีแค่อาการท้องปั้นแต่ไม่ปวดท้องไม่รู้จะแตกตอนไหนเลยค่ะ 🤣😁 อึดอัดมากกก จะลุกจะนอนจะเดินแต่ละทีคือระบมไปทั้งร่างกายเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นมีอาการยังไงกันบ้างคะ #มาแชร์กันนะคะแม่ๆ

กำหนด 10 มกราคม อยากคลอดเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือน เจ็บหลอกมาหลายวันแล้วค่ะ

2y trước

เจ็บหลอกมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะไม่รู้จะคลอดตอนไหน 🤣

11มกราเหมือนกันค่ะ ตอนนี้มีท้องแข็งเลยไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้วค่ะ

กำหนด16มกราคมค่ะ หมอให้ไปกระตุ้นคลอดวันที่3ค่ะ เจ็บเตือนตั้งแต่7-8เดือน

38w ปั้นเหมือนกันค่ะแต่ไม่ปวด อึดอัดมากค่ะเวลาลุกนั่งยากมาก5555

ทางนี้ 16 มกรา ก็มาทุกอาการแล้วค่ะ ยกเว้นมูกเลือด กับเจ็บถี่

38+6 อยากคลอดมากตอนนี้พร้อมหมดละคะ อยากให้น้องออกมาเร็วๆ

38w3dกำหนดคลอด10ม.ค.2566 ยังไม่คลอดค่ะ 🥰

2y trước

เช่นกัน น่ะค่ะ✌🥰

39w1d กำหนด4ม.ค2566 ยังไม่มีวี่แววเลย

กำหนดคลอด18มกราคม นอนลำบากมากๆ

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ