38 w 1 d

กำหนดคลอด 11 มกราคม 2566 แม่ๆบ้านอื่นคลอดกันยังค่ะบ้านนี้มีแค่อาการท้องปั้นแต่ไม่ปวดท้องไม่รู้จะแตกตอนไหนเลยค่ะ 🤣😁 อึดอัดมากกก จะลุกจะนอนจะเดินแต่ละทีคือระบมไปทั้งร่างกายเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นมีอาการยังไงกันบ้างคะ #มาแชร์กันนะคะแม่ๆ

กำหนด11เหมือนกันจ้า เจ็บเตือนทุกวัน ปวดเหมือนเป็นประจำเดือนหน่วงท้องมาก ปวดหลัง ท้องแข็งบ่อย จะลุกเดินต้องพยุงท้องไปด้วย หมอบอกปากมดลูกเปิดแค่1เซ็น มดลูกเริ่มนิ่มแล้วน่าจะอีก2,3วัน เราก็ลุ้นทุกวันเลยว่าน้องจะมาวันไหน

11 ม.ค เหมือนกันค่า บ้านนี้วันนี้รู้สึกท้องแข็งบ่อยมาก แข็งปั้นตลอดเป็นๆหายๆตั้งแต่เช้า ปวดจิมิและง่ามขาขวามากๆเดินไม่ไหวเลยค่ะ😅กลัวจะแตกก่อนเพราะอาการมาเต็มมาก555

2y trước

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะคุณเเม่😁

กำหนด11มกราเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือน ท้องแข็งถี่เตือนมา3วันแล้ว หมอให้ดูอาการถึงวันที่3 แม่อยากคลอดธรรมชาติ ถ้ายังไม่มาหมออาจจะให้ผ่า เพราะลูกตัวใหญ่ 🥹🥹

2y trước

สู้ๆค่ะแม่ๆ ใกล้มากๆแล้ว🥹

12มกรา แตกแล้วค่ะ คลอดวันคริสมาส อาการเริ่มเจ็บถี่ตั้งแต่5โมงเย็น ปากมดลูกไม่เปิดน้ำคร่ำไม่แตก มาเป็นมูกตอนตี2-3 หมอเจาะน้ำคร่ำตอนตี4 ออก ตี4:34 👼🏻👼🏻

2y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่

กำหนดคลอดวันที่ 11ม.ค เหมือนกันเลยยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะมีแค่ปวดหลังท้องปั้นนิดหน่อยอยากเจอน้องเร็วๆแล้วค่ะตอนนี้😁😄

ของเรา38+4 กำหนด 7.มค ยังไม่มีอาการนอกจากท้องแข็ง หาหมอตรวจล่าสุดจะให้ไปกระตุ้นคลอดเเย้ววว เราว่าจะจะไป 31นี้ 🤣

บ้านนี้25มกราคมค่ะแตกตอน15ธันวาคมมีมูกปนเลือดแต่เสียดายหมอบอกว่าน้องตัวเล็กเพราะว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ตอนนี้36วีคกำหนดคลอด25มกราค่ะ มีอาการท้องแข็งรู้สึกปวดๆเหมือนเตือนๆแล้วค่ะท้องคนที่3

บ้านนี้ 39+3 กำหนด 2 ม.ค. ปวดท้องทุกวัน มีทั้งถี่ไม่ถี่ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด เมื่อยไปหมด

2y trước

ใกล้แล้ว สู้ๆนะคะแม่

38+6​ ปวดท้อง3วันละคะ​ ถี่บ้างห่างบ้างไม่ยอมออกมาสักทีแม่แบกม่ายไหวแล้วค่ะ😁

2y trước

ใช่ค่ะ​ แต่ตั้งใจไว้ว่าถ้าปวดถี่ๆอีกจะลองไป​รพ.ดูค่ะแม่