ย้ายเดือนเฉยเลย

กำหนดคลอด 11/1/66 คลอดจริง 27/12/65 สงสัยได้ยินที่แม่บอกว่าแม่ไม่ชอบเลข 11 แล้วก็ไม่ชอบวันพุธ ให้หนูคลอดคืนนี้เลยนะลูก สรุป คลอดเลยแบบทันใจแม่มาก แม่ปวดไม่ถึง 5 นาทีหนูมาเลย

ย้ายเดือนเฉยเลย
1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะ กำหนด 10 มกรา ปวดหลอกหลายวันยังไม่แตกเลยค่ะ แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

2y trước

ไม่เลยค่ะ เราปวดแบบปวดหลอกปกติ หรือปวดเหมือนเวลาที่เราเดินเยอะค่ะ ตอนจะคลอดยังไม่ปวดหนักเลย เราแค่เริ่มปวดได้ไม่ถึง 5 นาที แรงเบ่งก็มาแล้ว