มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอด9ต.ค ยังเงียบอยู่เลยคะ เห็นแม่ๆในตตที่กำหนดใกล้เคียงกันแตกไปหมดแล้ว ใครพอมีวิธีเร่งน้องออกไหมคะ

2ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่า

บ้านนี้7ตุลา เงียบมากค้า

7ตุลายังเงียบเหมือนกันค่ะ

6h trước

7ตุลาเหมือนกันค่ะแม่ ท้อง3ละ ทำไมเงียบอยู่เลย

4ตุลาคะ แตกแล้ว 37+5 คะท้อง2

10ตุลาเงียบมากแม่

2ตุลา เงียบมากค่ะ

16h trước

ท้องเเรกบ้านนี้ก็เงียบค่ะมีอาการเเค่สองวันก่อนคลอด บุปบัปมาก🤣

6ก็เงียบคะ