เเตกเเล้วครับบบ

กำหนดคลอด9กันยา หนูอึดอัดเรยเเตกก่อน😍38w❤️ ด.ช อิศราวุฒิ ฤทธิ์เวโรจน์ น้องฟิวส์💕🥰

เเตกเเล้วครับบบ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด9กันยา แต่น้องยังไม่แตกเลยค่ะแม่ อยากให้ออกแล้ว แม่อึดอัดมาก จะลุกจะนั่งจะทำอะไรก็โอยไปหมด

บ้านนี้ 16 ก.ย มีแต่เจ็บเตือนเจ็บหลอกน้องไม่ยอมออกสักทีเจ็มมาสองอาทิตย์กว่าแล้วคะแม่อยากเจอหน้าน้องแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 9 กันยาเหมือนกันแต่ยังเงียบอยู่ค่ะ แม่ก็ยังไม่รีบ 💕😂

ยินดีด้วยค่ะแม่ กำหนด9กันยาเหมือนกัน บ้านนี้ยังเงียบยุเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 กันยา เหมือนกันจ้า 38w 3d อึดอัดแย่แล้ว 🤗

บ้านนี้นัดวันที่6​ ก.ย​ กลัวแตกก่อนเหมือนกันค่ะ​ 😁😁

ยินดีด้วยจ้า ว่าจะคลอดโรงบาลนี้พอดีเลยคะแม่ 😊😊

แม่ก็38 วีคแล้ว อยากแตกบ้างจัง กำหนด 13 กันยายนคะ

บ้านนี้11 กย ยังเงียบกริ๊บอยู่เลยอยากแตกแล้ว😁

บ้านนี้กำหนด6กันยาไม่เเตกซักทีอยากเเตกมากๆ