ทีมกรกฎาคม

กำหนดคลอด9/7/66 ตอนนี้36+2 วันนี้หมอซาวด์แล้ว ลูกน้ำ3252g. บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างแล้วคะ หมอบอกหยุดบำรุงเพราะลูกตัวใหญ่มากแล้ว

วันนี้ 36+3 น้ำหนักน้อน2800 แม่เป็นเบาหวานด้วยถ้าน้ำหนักน้องเกินก็จะจับผ่าสิ้นเดือนนี้ค่ะ

1y trước

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ