ทีมกรกฎาคม

กำหนดคลอด9/7/66 ตอนนี้36+2 วันนี้หมอซาวด์แล้ว ลูกน้ำ3252g. บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างแล้วคะ หมอบอกหยุดบำรุงเพราะลูกตัวใหญ่มากแล้ว

ทางนี้ตอนท้องคนสอง หมอไม่ได้บอกเรื่องน้ำหนักเลย แต่ตอนใกล้คลอด น้ำหนักน้องได้ 3000+ เราก็ยังยืนยันตะคลอดเอง หมอก็เลยงั้นก็รอก่อน จนท้องถึง 40 wจนจะเลยกำหนด แล้วเหลือ 1 วัน เลยได้กระตุ้น เลยได้คลอดเอง น้ำหนักออกมา 4145 ตกใจกันมาก55 น้องตัวโต แต่ก็มีแอบตกเลือด นิดหน่อย

1y trước

แม่เก่งมากคะ

ของเรา 36+6 น้ำหนัก 2,755 กรัม หมอบอกไม่มากไม่น้อยค่ะ พอดีก่อนหน้านี้มีแนวโน้มจะตัวใหญ่ เราอยากคลอดธรรมชาติ หมอให้หยุดบำรุง เราเลยลดไข่ลดนม น้ำหนักน้องโอเคเลยค่า แต่สุดท้ายคลอดเองไม่ได้ เพราะลูกนอนขวางค่ะ 😂 นัดผ่า 38 วีค

1y trước

แข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้ 36+3 นน. 3151g. ตอนนี้กินอะไรก็ลงลูกหมดเลยค่ะ นน.แม่ไม่ขยับแล้ว แอบกลัวจะคลอดยาก เพราะอยากคลอดเอง หมอบอกน้องตัวใหญ่ ตัวยาวด้วย กว่าจะถึงกำหนดคลอดอาจถึง 3500g. ได้

11/7/66 ซาวด์ตอน33วีค นน.2600กรัมหมอประเมินนัดวันผ่าเรียบร้อยสิ้นเดือนนี้แล้ว หมอบอกว่าครบ38วีคแม่น่าจะคลอดเองไม่ได้ แม่ตัวเล็กเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย

1y trước

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้ยังไม่ทราบน้พหนักเลยค่ะ ไม่ทราบว่าคุณหมออัลตร้าในสัปดาห์ที่36-37เพื่อประเมินน้ำหนักน้องก่อนคลอดหรอคะแม่

1y trước

ล่าสุดที่ไปคลินิกคือตอนน้องได้29wค่ะ หนัก1400กรัมค่ะ

ซาวด์เมื่อวาน 36w นน 3100กรัม โดนสั่งงดเหมือนกัน งดเเป้ง ของหวาน เพราะจะคลอดเอง หมอกลัวคลอดยาก เเต่คนก่อนคลอด40+5 นน 3845กรัม

1y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้นัด 9/7/66 เหมือนกันเลยค่ะ แต่น้ำหนักน้อง 2837 กรัมค่ะ แต่เชิงกรานแม่ไม่ขยาย น้องนอนขวาง เดี๋ยวต้องหาฤกษ์ผ่าคลอดค่ะ

1y trước

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้35w 2,250ค่ะหมอบอกน้ำหนักดีไม่แย่ กว่าจะคลอดก็มีโอกาสขึ้นอีกเยอะ แม่เลยไม่ค่อยได้บำรุงอะไรมากค่ะ

เรา 37w น้องหนัก 2636 เองค่า แต่หมอบอกมากกว่า 2500 ก็คลิดได้แล้ว เลยชิลๆ มาโตข้างนอกเอาละกันลูก 5555

1y trước

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

วันนี้ 36+3 น้ำหนักน้อน2800 แม่เป็นเบาหวานด้วยถ้าน้ำหนักน้องเกินก็จะจับผ่าสิ้นเดือนนี้ค่ะ

1y trước

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ