แตกแล้วคัฟ

กำหนดคลอด7 พ.ยแตก 3พ.ย 39+3 น้ำหนัก3040 คลอดเอง

แตกแล้วคัฟ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชังมากเลย❤

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักมากค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ 😊❤

ยินดีด้วยจ้าา น่าชังจังเลยเด็กน้อย😊

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยค่ะ,น้องน่าชังมากๆค่ะ😍😍😍

ยินดีด้วยจ้า น้องผิวดีมากเรยจ้ะแม่

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังจังเลยคะ